Diễn đàn dân chơi
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Du học giá rẻ

Go down

Du học giá rẻ Empty Du học giá rẻ

Bài gửi  Admin Mon Dec 27, 2010 6:56 pmCông Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Tân Đại Dương . với chiến lược phát triển bền vững là địa chỉ tin cậy của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh, là đối tác uy tín của các trường đại học, cao đẳng và các tập đoàn giáo dục đa quốc gia, các Đại sứ quán và Lãnh sự quán.Với kinh nghiệm và uy tín của mình Tân Đại Dương có thể gửi hồ sơ xin thư mời và hướng dẫn thủ tục xin visa cho học sinh đến học tại hàng trăm trường Đại học và Cạo đẳng danh tiếng ở hàng chục quốc gia và các vùng lãnh thổ: Anh, Mỹ , Úc, New Zealand, Singapore, Trung Quốc, Canada, Đài Loan, Đức, Hà Lan, Hàn Quốc, Italia, Malaysia, Nga, Nhật Bản, Pháp, Phần Lan, CH Séc, Síp, Thái Lan, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Ucraina…
Du học giá rẻ Tandaiduong
Đến với Tân Đại Dương các bạn sẽ có rất nhiều các lựa chọn khác nhau: Học THPT, dự bị đại học, Đại hoc, sau Đại học, học tiếng, học hè, vừa học vừa làm….Với phương châm tất cả vì học sinh, sinh viên thân yêu Tân Đại Dương luôn đặt quyền lợi của các bạn lên trên hết. Chúng tôi sẽ:

* Cung cấp cho bạn các hồ sơ tài liệu và thông tin cần thiết cho việc du học.
* Miễn phí tư vấn.
* Lựa chọn cho bạn một môi trường giáo dục phù hợp nhất (về ngành nghề và tài chính).
* Cung cấp cho bạn các dịch vụ tốt nhất (dạy ngoại ngữ, luyện phỏng vấn, tìm học bổng…) và đảm bảo đạt được VISA trong thời gian sớm nhât .
* Luôn hỗ trợ bạn trong suốt thời gian học tập và làm việc ở nước ngoài.

Tân Đại Dương có một đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và các nhà tư vấn đã được cấp chứng chỉ chuyên gia tư vấn giáo dục bởi các Đại sứ quán/ lãnh sự quán và các tập đoàn giáo dục đa quốc gia với kinh nghiệm tư vấn cho hàng trăm học sinh, sinh viên du học ở khắp năm châu.

Tân Đại Dương là nhịp cầu hữu hiệu cho các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận với nền văn minh Thế giới thông qua con đuờng giáo dục, học tập và chia sẻ kiến thức. Thành công của các bạn là niềm vui và động lực làm việc của chúng tôi

Tân Đại Dương cầu nối tri thức nhân loại...

Hãy liên hệ sớm nhất với chúng tôi để có cơ hội nhận được các suất du hoc singapore và nhiều phần quà hấp dẫn, dịch vụ tốt nhất.

du hoc singapore: Học viện School of Hospitality and Resort Management
SHRM (School of Hospitality and Resort Management) là trường hàng đầu của Singapore về lĩnh vực quản lí du lịch khách sạn, giảng dạy chương trình tại Singapore của các học viện, trường đại học danh tiếng trên thế giới như:...- Anh: ĐH Sunderland, ĐH Portsmouth, ĐH Northumbria, ĐH Wolverhampton, và ĐH Northumbria

- Úc: ĐH Griffith, ĐH Western Sydney

- Thụy Sỹ: ĐH Lescroches
Du học giá rẻ Truongshrm
SỨ MỆNH & TẦM NHÌN

Sứ mệnh

- Để giáo dục và trang bị cho học viên đảm đương những vị trí lãnh đạo một cách thành công trong ngành công nghiệp giải trí;

- Để đáp ứng một cách tích cực cho cộng đồng thông qua việc tham gia vào các hoạt động khác nhau để đóng góp cho phúc lợi của các phần tử.

Tầm nhìn

Trường Quản Lý Du lịch Khách Sạn và Khu Nghỉ Mát cố gắng trở thành trường du lịch khách sạn hàng đầu tại Singapore. Đó là việc thiết lập đối tác và những tổ chức và học viện giáo dục có tiếng trên thế giới để cung cấp chương trình quản lý du lịch khách sạn toàn diện đến học viên đến từ khắp thế giới vì vậy họ có thể học hỏi và trở thành những nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp du lịch khách sạn.

ĐƯỢC CÔNG NHẬN

Học viện SHRM được cấp chứng nhận Case Trust từ hiệp hội CASE vì những cam kết bảo về quyền lợi học viên và minh bạch trong các chính sách, thủ tục. Mời các bạn xem thêm thông tin tại đây.

CÁC LÝ DO SINH VIÊN NÊN HỌC TẠI SHRM

Khuôn viên như khu nghỉ mát với đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho việc thực hành ngành du lịch khách sạn.

Khuôn viên của SHRM tọa lạc trên đỉnh của ngọn đồi nhỏ với quang cảnh như khu nghỉ mát resort. Xung quanh bao quanh bởi màu xanh của cây lá, là mảnh đất thanh bình và là một nơi lý tưởng cho việc theo đuổi quá trình học tập. Dựa theo mô hình khu nghỉ mát để tạo ra một môi trường thực tế sống cho việc thực hành của học viên trong ngành du lịch và khách sạn.

Tại SHRM, học viên sẽ được huấn luyện với đầy đủ trang thiết bị như nhà hàng thực hành thực tế, nhà bếp, phòng ngủ kiểu mẫu khách sạn và phòng thực hành khu tiếp tân.

Chương trình giảng dạy của các trường khách sạn tại Thụy Sĩ

Phương cách giảng dạy của SHRM là tấm gương phản chiếu của các trường đào tạo khách sạn của Thụy Sĩ nơi mà được cả thế giới biết đến. Phương cách giảng dạy chủ yếu là thực hành và vận dụng tất cả các khía cạnh của quá trình hoạt động của một khách sạn từ việc quản lý thực phẩm và thức uống, kĩ năng nấu nướng cho đến việc quản lý phân chia phòng.

Tại SHRM, học viên sẽ học kĩ năng cơ bản và chuyên gia về quản lý kinh doanh để có thể vận dụng vào ngành công nghiệp du lịch khách sạn. Trong năm cuối, học viên sẽ được dạy nghiên cứu, phân tích và phê bình các trường hợp của ngành du lịch khách sạn đương thời. Tại SHRM, học viên sẽ chứng minh kiến thức của họ bằng việc đảm nhận dự án cố vấn và luận văn.

Chương trình cung cấp cho học viên với hơn 2000 giờ bao gồm cả lớp lý thuyết lẫn thực hành.

Bằng cử nhân Đại Học ngành Quản lý du lịch khách sạn quốc tế

SHRM cung cấp quá trình trọn vẹn cho chương trình cử nhân được phát họa cho ngành công nghiệp du lịch khách sạn. Đó là một trong số ít những học viện tại Singapore đào tạo bằng cử nhân chuyên gia cho ngành du lịch khách sạn. Thậm chí đó là một trong số ít những học viện tại Singapore nhờ đó mà chương trình cử nhân du lịch khách sạn được giảng dạy bởi toàn bộ các giảng viên đến từ khuôn viên chính của trường Đại Học tại Anh Quốc.

Nuôi dưỡng sự phát triển cá nhân để đào tạo ra những nhà lãnh đạo tương lai

SHRM tin rằng trong việc nuôi dưỡng những con người trẻ trở thành những nhà lãnh đạo mới cho ngành công nghiệp du lịch và khách sạn. Việc chỉ học tại môi trường lớp học là không đủ cho việc xây dựng tính cách cũng như làm giàu thêm giá trị cá nhân. Vì vậy, SHRM đều đặn tăng cường củng cố chương trình với sự đánh giá cao về nghệ thuật, thực hành nghi thức, thể thao và những chương trình nâng cao khác.

Liên kết ngành công nghiệp mạnh

Liên kết ngành công nghiệp mạnh của SHRM và chất lượng của chương trình bảo đảm cho học viên tự trang bị sự tiến triển mới nhất của ngành công nghiệp du lịch khách sạn. Những viên chức cấp cao từ ngành công nghiệp được mời đến dùng bữa với các món ăn phương Tây tại nhà hàng riêng trong khuôn viên, tất cả đều được chuẩn bị và phục vụ bởi học viên tại đây.

Học viên có nhiều lợi ích hơn từ các bài học chia sẻ kinh nghiệm từ những chuyên gia trong ngành công nghiệp và những chuyến đi đến những khách sạn, khu nghỉ dưỡng và thiết lập những bữa ăn trang trọng.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Điều kiện nhập học tại SHRM là IELTS 5.5 hoặc TOEFL 500, nếu không có chứng chỉ thì thi bài Test tại SHRM xét tuyển đầu vào.

Tiếng Anh

Giành cho học viên chưa hoàn thành trình độ tiếng anh

- Thời gian : 3-6 tháng. ( 5 ngày/ tuần, 6 tiếng/ ngày)

- Lớp học: 5-10 học viên

- Học phí: SGD 2,500/ 3 tháng

Dự Bị Đại Học

Giành cho học sinh chưa tốt nghiệp lớp 12 tại Việt Nam

- Thời gian: 3 tháng

- Số môn học: 4

- Học phí: SGD 1,600/ 3 tháng
du hoc singapore
Các chương trình bên dưới giành cho học sinh đã tốt nghiệp 12 hoặc hoàn thành chương trình Dự bị đại học.

Diploma– chương trình năm nhất đại học
du hoc singapore
Năm thứ 1 của chương trình nhấn mạnh về lĩnh vực Thực Phẩm và Thức Uống của ngành công nghiệp du lịch khách sạn với việc giới thiệu về ngành công nghiệp và nhận thức kinh doanh cơ bản. Thời gian: 12 tháng (14 modules)

Advanced Diploma– chương trình năm hai đại học

Năm thứ 2 của chương trình tập trung vào công việc phân bố phòng trong ngành công nghiệp du lịch khách sạn kết nối với việc nhận thức kinh doanh nâng cao. Thời gian: 12 tháng (14 modules)

Ngoài ra sinh viện được giảng dạy hệ thống Opera system, gọi là hệ thống reservation trong khách sạn, 80% khách sạn 5,6 sao và 2 khu liên họp nghỉ mát sắp thánh thành đưa vào sử dụng.

Bachelor– chương trình năm cuối đại học

Năm thứ 3 của chương trình là việc phê bình và phân tích những vấn đề của ngành du lịch khách sạn đương thời và nhận thức quản lý, do 100% giảng viên của trường Wolverhampton bên UK sang giảng dạy. Năm cuối trưng bày cho học viên phương pháp học và kĩ năng xử lý vấn đề trong ngành công nghiệp du lịch khách sạn.

Thực tập: chương trình thực tập ở mỗi năm học (Optional) là 6 tháng có lương thấp nhất là SGD $500 tại nhà hàng, khách sạn 5 sao.

******************************************
dau phat hd, bo luu dien, copy phim hd, thiet bi sieu thi, dịch vụ cưới hỏi, camera giam sat, laptop cu gia re, thiet ke van phong, máy tính tiền, tri nam, hotel in hoi an, du hoc singapore, phong sach, sua may lanh, du hoc singapore

**********************************************

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 131
Join date : 28/09/2010

https://tungbem11.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết