Diễn đàn dân chơi
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cung cấp giải pháp an toàn cho điện

Go down

Cung cấp giải pháp an toàn cho điện Empty Cung cấp giải pháp an toàn cho điện

Bài gửi  Admin Fri Mar 25, 2011 1:34 am

Cung cấp bo luu dien chất lượng cao

Cuộc sống hiện đại luôn gắn liền với điện năng. Chính vì vậy sự cố mất điện thực sự gây ra những thiệt hại về kinh tế và sự xáo trộn trong sinh hoạt cũng như kinh doanh. Vậy nhưng với tình trạng thiếu điện nghiêm trọng như nước ta trong thời điểm hiện nay và được dự báo còn tiếp diễn trong thời gian dài sắp tới, cũng như tình trạng quá tải trong hệ thống phân phối điện năng, thì sự cố mất điện là khó tránh khỏi. Để dự phòng trước cho sự cố này, Chúng tôi đã phát triển sản phẩm HỒ ĐIỆN.
Cung cấp giải pháp an toàn cho điện 7
Giới thiệu chung
Giống như hồ nước để tích trữ nước khi mùa mưa để dành sử dụng khi mùa hạn, Sản phẩm HỒ ĐIỆN của chúng tôi là một thiết bị có khả năng tích trữ điện năng khi có điện lưới vào các bình Acquy dung lượng lớn để sử dụng lại điện năng này khi mất điện lưới. Sản phẩm HỒ ĐIỆN được chế tạo theo những công nghệ tiên tiến: vi điều khiển, điện tử công suất... trên các máy móc hiện đại, đảm bảo các chức năng hết sức tiện dụng và chất lượng ổn định với một giá thành hết sức kinh tế.
HỒ ĐIỆN gồm 2 phần: bộ biến đổi điện và acquy.
Bộ biến đổi điện gồm có 2 phần:
Biến đổi AC/DC làm chức năng bộ nạp, sẽ nạp điện cho acquy khi có điện lưới.
Biến đổi DC/AC làm chức năng nghịch lưu điện từ acquy trở lại dạng điện xoay chiều.
Acquy là thiết bị để lưu trữ điện dưới dạng điện áp một chiều điện áp thấp.
Bạn sẽ được sử dụng những gì?
Bạn sẽ sử dụng tất cả các thiết bị có tổng công suất không lớn hơn công suất của bộ lưu điện. Lấy ví dụ với loại nhỏ nhất là 800VA, bạn có thể cùng lúc sử dụng 10 quạt cây hoặc 8 quạt trần hoặc 12 đèn ống. Bạn cũng sẽ sử dụng được cửa cuốn, bơm nước,TV các loại, nhưng không dùng đươc tủ lạnh, điều hoà, bình nóng lạnh. Loại lớn hơn sẽ dùng được nhiều thiết bị hơn.

Và trong thời gian bao nhiêu lâu?
Tuỳ thuộc vào dung lượng ắc quy bạn sử dụng. Có công thức tính:
Thời gian sử dụng = (dung lượng ắc quy * điện áp ắc quy*0,7)/Công suất sử dụng liên tục.
Ví dụ: bạn sử dụng bình ắc quy loại 200A/h,12V, tải là 4 quạt cây và 2 đèn ống. Công suất quạt cây là 60W, đèn ống là 40W. Tổng công suất là 4*60+2*40=320 (W). vậy thời gian sử dụng là:
T=(200x12x0,7)/320= 5,25 giờ. Muốn tăng thời gian sử dụng, bạn chỉ cần đầu tư ắc quy dung lượng lớn hơn hoặc mua thêm ắc quy.

II. TÍNH NĂNG NỔI TRỘI CỦA BỘ LƯU ĐIỆN SO VỚI CÁC SẢN PHẨM CÙNG MỤC ĐÍCH
So với quạt sạc và đèn sạc:
Bộ lưu điện có ưu điểm vượt trội hơn hẳn quạt sạc và đèn sạc như thời gian sử dụng dài gấp 4 đến 5 lần quạt sạc và đèn sạc. Cùng lúc có thể dùng được nhiều thiết bị, tuổi thọ cao gấp nhiều lần. Tuy chi phí đầu tư ban đầu cao hơn so với quạt sạc. Nhưng khi mất điện, lượng điện năng tích trữ được là tiêu chuẩn quan trọng nhất. Nếu xét theo tiêu chí này thì ta có thể so sánh về chi phí đầu tư để lưu được 1 đơn vị điện năng và lượng điện năng tích trữ được lớn nhất giữa 2 loại thiết bị này:
Như vậy đầu tư để lưu được 1W.h điện của quạt sạc cao gấp hơn 2 lần của bo luu dien.
Lượng điện năng tích trữ được lớn nhất của bộ lưu điện lớn gấp 1200Wh/54Wh =22 lần quạt sạc


So với máy phát:
Bộ lưu điện cũng có ưu điểm hơn hẳn như chạy êm, không ồn, không ô nhiễm, không gây nguy cơ hoả hoạn, đồng thời cũng có ưu điểm như máy phát là cho phép chạy nhiều thiết bị cùng lúc. Một điểm quan trọng là chi phí vận hành bộ lưu điện thấp hơn máy phát nhiều lần.
Vậy chi phí vận hành máy phát cao gấp hơn 7 lần bo luu dien.

III. TÍNH NĂNG NỔI TRỘI CỦA HỒ ĐIỆN SO VỚI CÁC BỘ LƯU ĐIỆN KHÁC:

Mặc dù bộ lưu điện đã có những tính năng nổi trội hơn hẳn các sản phẩm cùng mục đích trên thị trường. Tuy nhiên chưa hẳn đã tạo cho khách hàng sự hài lòng thực sự vì vấn còn những nhược điểm. Bộ HỒ ĐIỆN với những ưu điểm nổi trội hơn hẳn các sản phẩm lưu điện khác trên thị trường, đem đến sự hài lòng và an tâm tuyệt đối cho khách hàng.
1. HỒ ĐIỆN cho chất lượng điện năng đầu ra tốt như điện lưới: Khác hẳn các loại lưu điện thông dụng trên thị trường hiện nay cho điện năng dạng SINE MÔ PHỎNG, HỒ ĐIỆN cho điện năng hình SINE CHUẨN. Chất lượng điện năng rất quan trọng cho tuổi thọ và hiệu suất làm việc của các thiết bị. Dạng sóng hình SINE MÔ PHỎNG được khuyến cáo chỉ dùng cho đèn chiếu sáng. Dùng với quạt điện sẽ có hiện tượng quạt kêu và nóng hơn bình thường, sẽ gây cháy quạt nếu sử dụng lâu. Xem TV CRT có hiện tượng nhiễu. Không được dùng cho các thiết bị điện tử phức tạp như TV LCD,plasma, dàn âm thanh, lò vi sóng, các thiết bị dùng động cơ lớn như máy bơm nước, cửa cuốn, tủ lạnh....
2. Chế độ hoạt động hoàn toàn tự động: Các thiết bị lưu điện khác trên thị trường hầu hết đều hoạt động ở chế độ bằng tay. người sử dụng phải giám sát các thông số hiển thị trên đồng hồ báo để điều khiển máy. Nếu không vận hành đúng quy trình có thể gây sự cố cho máy hay cho thiết bị sử dụng điện. Với HỒ ĐIỆN, toàn bộ quy trình hoạt động cũng như các chế độ bảo vệ đều hoạt động hoàn toàn tự động. Người sử dụng chỉ cần lắp đặt, bật tắt máy rồi có thể “quên” đi. Khi mất điện máy đã tự động chuyển sang chế độ dự phòng với tình trạng ắc quy đầy nhất.
3. Chế độ nạp thông minh: HỒ ĐIỆN có chế độ nạp tự động 3 giai đoạn thông tự động điều khiển dòng nạp trong suốt quá trình nạp, đảm bảo tuổi thọ acquy được lâu nhất với thời gian nạp là ngắn nhất. Đồng thời chế độ nạp Floating (nạp nháy) cho phép nối ắc quy thường xuyên 24/24 với máy lưu điện mà không cần phải rút ra khỏi lưới.
4. Cho phép sử dụng với nhiều loại acquy: mỗi loại acquy chỉ phù hợp với một dòng nạp nhất định. Do đó các sản phẩm với dòng nạp cố định chỉ sử dụng được với một loại acquy nhất định. HỒ ĐIỆN với công nghệ vi điều khiển cho phép thay đổi dòng nạp với các mức 8A/12A/16A/20A cho phép sử dụng với các loại acquy từ 50A/h tới 200A/h.
5. Chế độ bảo hành và hậu mãi đặc biệt tốt: Chúng tôi cam kết bảo hành 12 tháng,

Lại thêm một đối tác bán điện nữa của EVN là tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) kêu khổ về chuyện bán điện cho EVN


Giá điện Sơn Động được EVN đề xuất là 678đ/kWh tương ứng với “lãi” của toàn bộ dự án để hoàn vốn nội tại (FIRR) bằng 10%, và cao hơn giá điện mà EVN mua từ Uông Bí, Phả Lại và Ninh Bình.

Trong khi đó, giá than cho Sơn Động được tính toán bằng giá than bán cho các nhà máy điện của EVN, TKV đã đề nghị giá điện ở mức 710đ/kWh, tương ứng với FIRR bằng 12%, để đảm bảo hiệu quả đầu tư của dự án. Đây chính là vướng mắc chủ yếu chưa được thống nhất để hài hoà lợi ích của cả hai bên.

Ngoài ra, giống như nhà máy Cà Mau tự ký hợp đồng vận hành bảo dưỡng (O&M) trị giá trên tám ngàn tỉ đồng với một đơn vị thành viên PVPS (nằm trong PVN), việc Sơn Động tự đàm phán giá than với các thành viên trong cùng tập đoàn TKV để đẩy mọi khó khăn cho EVN là không công bằng.

Về phía TKV, trưởng ban Kế hoạch chi phí Nguyễn Văn Biên cho rằng, việc EVN phải cân nhắc giá phát điện Sơn Động là điều bình thường để đảm bảo hiệu quả kinh doanh.

Điều đáng quan tâm là, các cuộc đàm phán giá điện hiện nay chỉ có một bên mua là EVN, với nhiều bên bán là các chủ đầu tư ngoài EVN; trong khi cơ chế mua bán điện lại không có gì cụ thể cả.

Ông Biên khẳng định: Quá trình đàm phán giá than của TKV với các hộ tiêu thụ lớn trong nước dễ hơn rất nhiều, bởi Chính phủ đã có khung giá quy định rõ ràng. Hơn nữa, nếu các bên không đạt được thoả thuận, đã có cơ quan chức năng là cục Quản lý giá bộ Tài chính, bộ Công thương đứng ra làm “trọng tài”. Trong khi đàm phán giá điện, không có cả cơ chế đàm phán lẫn “trọng tài”.

Đây không phải là lần đầu tiên TKV vướng về chuyện giá điện với EVN. Trước đây, EVN đã mua điện qua TKV từ các nhà máy nhiệt điện Na Dương và nhà máy điện Cao Ngạn, nhưng với các mức giá rất rẻ là 620đ/kWh (Na Dương) và 625đ/kWh (Cao Ngạn).

Trao đổi với báo giới ngày 18.3, một cán bộ của TKV nói rằng, TKV đã ăn phải trái đắng khi ký các hợp đồng trên, cho dù vào thời điểm ký kết hợp đồng, mức giá thoả thuận được coi là đảm bảo hiệu quả hoạt động cho các nhà máy điện của TKV.

Bởi vì, nhiều khoản chi phí: thiết bị, nguyên liệu… đều tính theo giá USD, trong khi tỷ giá USD/VND gần đây đã thay đổi rất nhiều. Trong khi đó, các hợp đồng kéo dài đến 25 năm. Do đó, nếu việc bán điện từ nhà máy Sơn Động cho EVN vẫn bị ép theo như kịch bản cũ, thì TKV không thể chấp nhận được, và có thể dừng các dự án đầu tư xây dựng các nhà máy điện tiếp theo.

“Tôi thấy chỉ khi nào tách được công ty Mua bán điện ra khỏi EVN để nó hoạt động độc lập, thì mới có sự vô tư, công bằng”, cán bộ của TKV nói.

Bà Phan Thị Hoà, thành viên hội đồng quản trị của tập đoàn Dầu khí Việt Nam cho biết, với mức giá mua mà EVN đề nghị, tính ra chỉ vừa đủ trả nợ. “Công ty Mua bán điện còn thuộc EVN, thì các nhà đầu tư khác sẽ luôn bị thiệt vì công ty này phải phục vụ, mua điện của các nhà máy điện thuộc EVN trước”, bà Hoà nói.
bo luu dien
Tiến sĩ Nguyễn Quang A, viện trưởng viện Nghiên cứu phát triển (IDS) cho rằng, EVN đòi hỏi mua giá thấp, thì cũng có lý, EVN không thể mua giá cao để bán với giá thấp.
bo luu dien
Cho nên, ngoài việc có điều chỉnh giá điện như Chính phủ đang làm, thì cũng phải xoá bỏ tình trạng độc quyền theo hướng tách hết các nhà máy sản xuất ra khỏi EVN giao về tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn Nhà nước quản lý, chỉ để EVN làm công việc bán buôn, truyền tải điện.
bo luu dien
Ông Trần Viết Ngãi, chủ tịch hiệp hội Năng lượng Việt Nam cho rằng, khi chưa tách được công ty mua bán điện khỏi EVN, để minh bạch hoá công việc mua bán điện của EVN, phải xác lập được biểu giá mua bán điện, có tính toán và giải thích rõ mức phí, mức lãi hợp lý của cơ quan mua điện. Hàng quý, phải lập ra biểu đồ phát điện, mọi nguồn phát đều được đưa lên lưới điện và sắp xếp việc mua – bán theo thứ tự hợp lý nhất.

............................ Tham khảo những sản phẩm khác tại.................................
quang cao led | hyundai | vach ngan nhom kinh | nuoc uong tinh khiet | day trang diem chuyen nghiep | SEO là gì | tin tuc SEO | giai phap SEO | bang gia SEO

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 131
Join date : 28/09/2010

https://tungbem11.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết